Nhận xét mới

Đặt quảng cáo

Chí Tài thích thú vì nam thí sinh giả gái xấu hơn mình

Tập 11 chương trình "Làng hài mở hội" phát sóng tối 13/7. Qua các tiểu phẩm hài hước, nhiều cảm xúc, ba đội Đom Đóm, Xém Cười và Ngũ Sắc giành được vé đi vào chung kết bảng A.

Các thành viên đội Xém Cười gồm diễn viên Huỳnh Tiến Khoa, Dương Thanh Vàng, Phúc Dzelo, Hồng Trang, Ngọc Tân, Ngọc Tiến, Minh Dự chọn tiểu phẩm Tiền là tiên - phê phán thái độ hách dịch, kẻ cả của một bộ phận người lúc nào cũng xem trọng đồng tiền hơn giá trị của một con người.

Tiểu phẩm kể chuyện nhóm ảo thuật đường phố do Huỳnh Tiến Khoa dẫn đầu. Nhóm nhận được show diễn ảo thuật trong tiệc sinh nhật người bạn cùng lớp. Bất chấp sự thách thức, khinh miệt của cậu bạn nhà giàu, Huỳnh Tiến Khoa chấp nhận biểu diễn trò múa lửa nguy hiểm để có tiền chữa bệnh cho mẹ.

Nằm ở tuyến phản diện, diễn viên Dương Thanh Vàng giả gái, vào vai bà mẹ đanh đá của cậu con trai hư hỏng. Diễn xuất của anh mang đến nhiều tràng cười cho khán giả, nhất là giám khảo Chí Tài. Chí Tài nổi tiếng thường bị chê xấu xí khi giả gái. Mỗi lần nam nghệ sĩ kỳ cựu hóa thân vào vai nữ, anh luôn mang đến tiếng cười vì vẻ ngoài mập mạp và khuôn mặt béo. Trước diễn xuất của Dương Thanh Vàng, danh hài tỏ ra thích thú vì giờ đã có người giả gái xấu hơn anh. Tiểu phẩm của đội Xém Cười nhận được tổng điểm 39.6 từ ba giám khảo: Chí Tài, Việt Hương và ca sĩ Lý Hải.

Dương Thanh Vàng (phải) giả gái đóng vai bà mẹ xấu xí.

Dương Thanh Vàng (phải) giả gái đóng vai bà mẹ xấu xí.

Đội thi Đom đóm đoạt điểm cao nhất tuần với tiểu phẩm mang nhiều ý nghĩa về tình cảm gia đình, sự chân thành trong cuộc sống giữa người với người. Nhóm diễn viên Lê Nam, Minh Trọng, Xuân Nghị, Tùng Bảo, Hoàng Tuấn, Phương Lan, Phi Hạt thể hiện tiểu phẩm Trọn đời bên em. Tiết mục kể về tình yêu của đôi vợ chồng sống cảnh cô đơn ở tuổi già. Người vợ mang bệnh hiểm nghèo nhưng vẫn không muốn cứu chữa vì sợ tốn kém. Để vợ cảm nhận được tình cảm ruột thịt từ họ hàng, người chồng đã nói dối việc ông trúng vé số tiền tỷ và nhờ người đóng giả các thành viên họ hàng đến thăm. Những màn đóng giả mang đến tiếng cười vừa hài hước vừa chua chát về tình nghĩa ở đời.

Giám khảo khách mời Lý Hải nhận xét: "Tiểu phẩm tuyệt vời, các bạn nghĩ ra chiêu thức những người đi vòi tiền hai vợ chồng già có duyên lắm". Đồng tình với Lý Hải, nghệ sĩ Chí Tài nhận xét: "Tôi thích tiểu phẩm này. Các diễn viên đều làm hoàn hảo vai trò". Đội Đom Đóm nhận tổng điểm 39,7 - điểm cao nhất ở tập bán kết.

Đội Ngũ Sắc gồm các thành viên Tô Thiên Kiều, Điền Trung, Minh Trường, Thanh Thảo, Nhã Thy, Lê Hùng, Duy Mỹ mang đến tiểu phẩm Gánh hát Ba Bèo xuyên không. Tiết mục cải lương pha hài nhận được 38,8 điểm.

Các thí sinh BB Trần, Băng Di, Tiến Công, Lê Trang của đội Divo bị loại ở tuần này vì diễn rời rạc, thiếu tự tin. Do bận rộn với các dự án cá nhân, đội Divo không có nhiều thời gian để tập luyện.

Tập 12 của chương trình phát sóng vào tối 20/7. Đây là tập thi kết thúc bảng A để chọn ra hai đội nhất nhì vào chung kết trao giải cùng hai đội ở bảng B. Từ tối 27/7, tập đầu tiên trong loạt 11 tập thi ở bảng B được phát sóng.

>> Xem thêm:

Trường Giang, Chí Tài phản đối nạn 'sống ảo'

Hari Won khen Chí Tài lịch lãm hơn Trấn Thành

Share:

Không có nhận xét nào

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.