Nhận xét mới

Đặt quảng cáo

Tẩy trắng răng sứ thẩm mỹ được hay không ?

Tẩy trắng răng sứ thẩm mỹ được hay không ?

Tẩy trắng răng sứ ? Đây là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hôm nay nha khoa Thuận Kiều tổng kết lại và trả lời quý bệnh nhân gần xa.

Răng sứ thẩm mỹ là gì ? Một chiếc răng mất, cần làm cầu răng sứ, bắt ngang gắn mão sứ lên răng mất. Đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ truyền thống.

lam-rang-su-tham-my-boc-rang-su-cercon-nha-khoa-thuan-kieu-2016

Nếu còn chân răng, với phương pháp trồng răng giả truyền thống sẽ làm 1 cái chốt, rồi bọc mão sứ lên đó, cải thiện vấn đề ăn nhai. Lâu ngày, chốt không chịu nổi lực nhai, làm hư chân răng, hay răng lấy tủy lâu ngày sẽ giòn, dễ vỡ. Chân răng sẽ bị bể, lúc đó, phải nhổ chân răng. Lúc này, nha sĩ phải mài nhỏ 2 răng 2 đầu, làm trụ, bắt ngang tái tạo cái răng bị mất, tạo thành cầu răng sứ nhiều đơn vị.

cau-rang-su-tham-my-rang-su-titan-dep-uy-tin-2016

Quá trình làm răng sứ kéo dài trung bình trong 5 - 7 ngày. Có 4 giai đoạn:
- Chụp phim toàn cảnh PANOREX tổng kiểm tra, tư vấn, báo giá tiền, thời gian hoàn thành.
- Mài nhỏ răng, nhét chỉ co nướu để răng sứ luôn nằm dưới nướu hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn.
- Thử sườn, thử sứ, màu răng sứ theo yêu cầu của bệnh nhân.
- Gắn răng sứ vĩnh viễn.

Trên đây là 4 giai đoạn cần thiết để bạn có một nụ cười trắng sáng đầy tự tin nhưng phù hợp với gương mặt của bạn mà người ngoài hoàn toàn không biết bạn làm răng sứ. Quá trình này cần một chuyên gia phục hình thẩm mỹ lâu năm có thể tái tạo lại hoàn toàn nụ cười tự nhiên cho bạn. Với kinh nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ từ 2002 đến nay, nha khoa Thuận Kiều luôn được bệnh nhân tin tưởng. Với hơn 200.000 răng sứ đã làm ra, quả thật chúng tôi tin chắc chúng tôi có thể làm tốt nhất điều này cho khách hàng.
lam-rang-su-cercon-boc-rang-su-tham-my-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016
Vậy tẩy trắng răng sứ thẩm mỹ được hay không ? Do nguyên liệu sứ sau khi đun nóng hơn 7 giờ trong lò chuyên dụng trở thành cứng như đá, màu sắc không phai nên không thể tẩy trắng răng sứ mà phải làm lại từ giai đoạn đầu. Thế nên, rất cần 1 bác sĩ có kinh nghiệm và lương tâm nghề nghiệp để tránh những phiền phức bỏ tiền ra nhưng không đem lại thẩm mỹ như mong muống.
Share: