Nhận xét mới

Đặt quảng cáo

Nha khoa Thuận Kiều và phương pháp cấy ghép răng Implant

Phương pháp cấy ghép răng implant đã trở thành một giải pháp hữu hiệu, lựa chọn hàng đầu cho bất cứ ai có nhu cầu làm đẹp cho hàm răng của mình. Đây là một phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới, loại bỏ những nhược điểm vốn có của những phương pháp cũ, việc cấy ghép răng sẽ được tiến hành độc lập, quá trình phục hồi tình trạng ban đầu của răng là rất nhanh.


cay-ghep-rang-cay-ghep-implant-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu

Phương pháp cấy ghép răng implantquá trình tạo răng mới với cả phần chân và phần thân răng. Đối với chân răng được tạo bằng quá trình cấy ghép implant, thân răng được tạo bằng răng sứ tự  nhiên. Sử dụng phương pháp này, khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích không thể ngờ tới, đó là:

  • Cấy ghép răng implant sau quá trình thực hiện, răng có tương thích sinh học rất cao, răng mới có chức năng tự nhiên đồng thời người ngoài sẽ không thể phân biệt được đâu là răng giả và đâu là răng thật

  • Cấy ghép răng implant tại nha khoa uy tín Thuận Kiều được bảo hành trọn đời. Nhưng kết quả sau khi cấy ghép sẽ không cần phải bảo hành bất cứ một lần nào bởi sự bền chắc vốn có của nó, sẽ đẹp và chắc chắn hơn nếu bạn có các chế độ chăm sóc răng hợp lý và đúng cách.
  • Sau khi phẫu thuật, nha khoa Thuận Kiều luôn đảm bảo chắc chắn độ bền đẹp của hàm răng, do đó bạn sẽ tự tin hơn trong cuộc sống, từ đó có những đổi mới và thành công hơn trong công việc. Không còn tình trạng bạn phải khép nép, mất tự tin với hàm răng giả hoặc với cái răng đã bị mất.

  • Khi xương hàm được cấy ghép chân răng thì xương tự nhiên sẽ được kích thích và quá trình bị teo hay tiêu hao xương sẽ không còn nữa.

Phương pháp cấy ghép răng được áp dụng cho những khách hàng bị mất răng hay gãy răng, khách hàng cần phải đảm bảo được sức khỏe, thể trạng tốt để không gây ảnh hưởng tới suốt quá trình.

Đến với nha khoa Thuận Kiều bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ này với chi phí khá rẻ, hơp lý với mức thu nhập của từng khách hàng. Cụ thể chi phí trong khoảng 400 USD – 800 USD với một implant. Trong suốt quá trình thực hiện, chi phí có thể thay đổi tùy vào tình trạng cụ thể của khách hàng.

Nha khoa Thuận Kiều cam kết cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ về răng tốt nhất, chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hoặc bạn hãy tới trung tâm của chúng tôi để tận mắt chứng kiến những gì tốt nhất mà chúng tôi mang lại!
Share: