Nhận xét mới

Đặt quảng cáo

Du học Mỹ với ngành Y tại Mỹ

Du học Mỹ với ngành Y tại Mỹ

Dù với ý định định cư tại Mỹ hay ko thì bất kỳ du học sinh nào cũng muốn du học Mỹ những ngành thu nhập cao tại Mỹ, để đảm bảo cho mình 1 công việc tương lai tốt và ổn định hơn tại Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác. Thế nhưng, các ngành thu nhập cao đồng nghĩa với việc rất kén sinh viên hoặc đòi hỏi đa số từ người mua. Chính vì thế, người dùng nên cân kể chu đáo giữa những ngành để đảm bảo ngành mình sẽ học là thích hợp với khả năng và sở thích của mình nhất.

cong-ty-du-hoc-bi-quyet-dau-Visa-My-2016-3-du-hoc-my-khong-kho

Vậy trước hết, người dùng cần biết những ngành thu nhập cao là gì, nhiệm vụ của người mua sẽ ra sao và cơ hội công việc cũng như mức lương như thế nào thì mới sở hữu thể mua lựa được cho mình một chuyên ngành phù nhập nhất. Nhằm tạo điều kiện rẻ hơn cho việc lựa tìm chuyên ngành của quý khách, anh Huỳnh Minh Vi – Giám đốc công ty du học chuyên tư vấn du học Mỹ Không Khó sẽ chia sẻ một số kiến thức về du học Mỹ những ngành thu nhập cao tại Mỹ để đem lại cho khách hàng những thông tin súc tích và chính xác nhất.

Chào tư vấn du học Mỹ không Khó, ba mẹ em đều khiến bác sĩ tại những bệnh viện lớn của Việt Nam, bản thân em cũng sở hữu năng khiếu về chuyên ngành này nên gia đình em cũng muốn cho em qua Mỹ học ngành này. Nhưng em ko biết buộc phải sắm phân ngành nào trong Y khoa thì sẽ dễ kiếm việc mang thu nhập cao nhất. Anh với thể cho em xin lời khuyên được ko ạ?

Anh Huỳnh Minh Vi – Giám đốc công ty du học chuyên tư vấn du học Mỹ Không Khó trả lời:
Chào bạn, ngày nay trường hợp chỉ tính trên các bảng thống kê mức lương của những ngành nghề tại Mỹ thì với đến 7 ngành thuộc lĩnh vực Y Khoa. Chính do đó, các bạn phải nghiên cứu thật kỹ để xác định đâu sẽ là chuyên ngành thích hợp với mình nhất. Sau đây là 7 ngành Y Khoa mang mức thu nhập cao nhất nước Mỹ:

1. Bác sỹ Phẫu thuật (Ngoại khoa)
Bác sỹ Phẫu thuật là nghề được trả lương cao nhất trong ngành Y và trong thị trường lao động nói chung. Bác sỹ Phẫu thuật là người quan trọng nhất trong phòng mổ, họ quyết định sinh mạng của đa số bệnh nhân. sở hữu áp lực và trọng trách như vậy, họ xứng đáng được nhận mức lương cực kỳ khủng. Tuy nhiên, để phát triển thành bác sỹ Phẫu thuật bạn buộc phải thông minh, dành khoảng hơn 10 năm ròng rã cho việc học tập và tập sự trong thời gian dài. Nghề bác sỹ Phẫu thuật đã nắm giữ vị trí số 01 trong xếp hạng những nghề được trả lương cao nhất ở Mỹ. Bạn biết không, năm 2014 mức lương trung bình của nghề này là 230.000 USD/năm (gần 5,2 tỷ đồng) nhưng chỉ 01 năm trôi qua, mức lương đã nâng cao vèo lên 350.000 USD/năm (khoảng 7,8 tỷ đồng).
2. Bác sỹ Tâm thần
Nghề bác sỹ Tâm thần ở Mỹ được xếp ở vị trí thiết bị 02 trong bảng xếp hạng các ngành nghề lương cao nhất, mức lương của bác sỹ Tâm thần đã nâng cao 3.000 USD so mang năm 2014. ngày nay mức lương trung bình là 181.880 USD/năm (gần 4,1 tỷ đồng).
3. Bác sỹ Nội khoa (Đa khoa)
ko giống như bác sỹ Chuyên khoa cụ thể như bác sỹ Nha khoa hay bác sỹ Tim mạch, bác sỹ Đa khoa thường bao quát hơn. Công việc chính của họ là chẩn đoán, điều trị, theo dõi phục hồi, tư vấn. có khối lượng công việc lớn và áp lực như vậy, mức lương trung bình họ nhận được khoảng 180.000 USD/năm (gần 4,05 tỷ đồng). Để trở nên bác sỹ Đa khoa, bạn buộc phải trải qua khóa học Y khoa 04 năm và sở hữu thời gian tập sự khoảng từ 03 – 08 năm.
4. Bác sỹ Tâm lý
Trong xã hội tiên tiến, cuộc sống con người càng lớn mạnh, nhu cầu những dịch vụ tư vấn tâm lý ngày càng cao. Mức lương trung bình họ nhận được hàng năm là 179.000 USD (khoảng 4,02 tỷ đồng).
Giống như các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khác, để vươn lên là bác sỹ Tâm lý bạn nên hoàn thành khóa học Y khoa 04 năm, sau đó tiếp tục nghiên cứu chương trình chuyên sâu kéo dài 08 năm.
5. Nha sỹ
Thu nhập hàng năm của Nha sỹ là khoảng 147.000 USD (khoảng 3,3 tỷ đồng). Công việc chính của bác sỹ Nha khoa là chẩn đoán và điều trị những bệnh về răng, nướu, hướng dẫn bệnh nhân vệ sinh răng miệng và ngăn ngừa sâu răng.
Để trở nên Nha sỹ bạn bắt buộc hoàn thành 01 năm Tiến sỹ chuyên ngành Nha sỹ từ một trường đại học uy tín, sau ấy phải qua kỳ thi sát hạch chuyên ngành rồi mới được cấp chứng chỉ hành nghề.
6. Bác sỹ Chỉnh hình Răng hàm mặt
Bác sỹ Chỉnh hình Răng hàm mặt là một trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được trả lương cao nhất. Công việc chính của họ là thăm khám, điều trị các vấn đề về răng miệng giúp đem lại nụ cười cho hàng triệu trẻ em và người lớn trên toàn thế giới. Để trở thành bác sỹ Chỉnh hình Răng hàm mặt, trước tiên bạn buộc phải có bằng chuyên ngành Nha khoa, sau đấy bạn phải học Tiến sỹ Y khoa hoặc Tiến sỹ Phẫu thuật Nha khoa và nên sở hữu công trình được đánh giá ở trình độ Sau Tiến sỹ. với mức lương hơi khủng gần 130.000 USD (gần 3 tỷ đồng).
7. Dược sỹ
Dược là 1 trong các 10 công việc được trả lương cao nhất trong năm 2015 với mức thu nhập khoảng 120.000 USD/năm (khoảng 2,7 tỷ đồng) và nhu cầu ngành này vẫn nâng cao khoảng 14% vào năm 2012. Để phát triển thành Dược sỹ thứ nhất bạn bắt buộc mang ham mê về sức khỏe và y tế.
ko kể ra, bạn cần phải có kỹ năng marketing và hoàn thành 04 năm học Tiến sỹ về ngành Dược, sau ấy bạn phải qua 01 bài thi sát hạch chuyên ngành.

cong-ty-du-hoc-bi-quyet-dau-Visa-My-2016-3-du-hoc-my-khong-kho
Trên đây chỉ là một số thông tin tóm tắt về các chuyên ngành này. trường hợp người dùng muốn chọn hiểu thêm về các chuyên ngành nhắc trên, thì với thể tham khảo các chuyên đề về các ngành này trong trang thông tin du học Mỹ congtyduhocmy.com để sắm hiểu và phân tích tính chất của mỗi chuyên ngành, đồng thời cũng được cung ứng một số trường Đại học cũng như Cao Đẳng tại Mỹ mang chương trình đào tạo siêu tốt cho ngành này.
Share: