Nhận xét mới

Đặt quảng cáo

Có nên cấy ghép răng implant tại nha khoa Thuận Kiều ?

Có nên cấy ghép răng implant tại nha khoa Thuận Kiều?

Khi bạn bị mất răng hay thiếu răng thì phương pháp cấy ghép răng implant luôn là lựa chọn tốt nhất. Đây là phương pháp tạo răng mới thay thế cả chân răng và thân răng, bằng việc tiến hành cấy chân răng implant vào xương hàm, sau đó bọc răng sứ ở phía trên. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm, tạo nên một hàm răng tự nhiên và vô cùng chắc khỏe.

cay-ghep-rang-cay-ghep-implant-2016-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-tieu-xuong-khi-mat-rang-2016-11

Hiện nay trên cả nước có nhiều nha kha đang sử dụng phương pháp này chữa trị cho khách hàng. Và một trong những trung tâm uy tín bạn nên tham khảo đó là nha khoa Thuận Kiều. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, tại đây bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Nha khoa Thuận Kiều sở hữu một lực lượng đội ngũ cán bộ với tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đặc biệt là chất lượng phục vụ tại đây vô cùng tốt, sự tận tình chu đáo trong mỗi dịch vụ đã tạo nên sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Đặc biệt, vệ sinh tại các khu vực phẫu thuật và điều trị đều vô cùng tốt.

Trong quá trình cấy ghép răng implant, nha khoa Thuận Kiều đã trang bị những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, đảm bảo quy trình  vô khuẩn, chắc chắn răng của bạn được phẫu thuật đảm bảo an toàn vệ sinh và không có bất kỳ loại vi khuẩn nào có thể xâm nhập. Hơn nữa, nha khoa Thuận Kiều còn không nhừng học hỏi, cập nhật những công nghệ mới, hiện đại trên thê giới để đáp ứng, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình diễn ra phẫu thuật, khách hàng sẽ không sợ hãi bởi cảm giác đau nhức răng mang lại, các bác sĩ sẽ dùng phương pháp tốt nhất để hạn chế cơn đâu của bạn.

Quan trọng hơn nữa, đến với nha khoa Thuận Kiều bạn sẽ phải trả những chi phí vô cùng hợp lý. Cụ thể là 800$/implant của Hàn Quốc và 1000$/implant của Ý, Pháp, đây đều là những loại implant đều đạt tiêu chuẩn thế giới, bạn hoàn toàn sở hữu một hàm răng chắc khỏe, bền đẹp và tự nhiên nhất với giá cả rất hài hòa. Nếu so sánh với việc cấy ghép implant tại Mỹ và Úc bạn phải chi trả từ 4000 – 6000 USD/implant. Không phải đi bất kỳ nơi xa xôi nào, chỉ ngay trong nước, nha khoa Thuận Kiều sẽ làm bạn hài lòng nhất.
cay-ghep-rang-cay-ghep-implant-2016-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-tieu-xuong-khi-mat-rang-2016-11

Sau quá trình phẩu thuật cấy ghép răng, với những yếu tốt tốt nhất mà trung tâm mang lại, khả năng phục hồi răng được thay thế là rất nhanh. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng hàm răng mới của mình nhưng hãy chăm sóc cẩn thận và khoa học để sở hữu hàm răng bền nhất nhé!
Share: